Phần mềm bán hàng - 44. Quản lý shop hoa tươi, hoa khô, hoa giấy, ...

Phần mềm quản lý bán hàng shop hoa tươi, hoa khô, hoa giấy, ... là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác bán hàng cũng như quản lý kho, doanh thu, lợi nhuận của một cửa hàng shop hoa tươi, hoa khô, hoa giấy, ...

PHẦN MỀM QUẢN LÝ SHOP CỬA HÀNG HOA TƯƠI HOA KHÔ HOA GIẤY

Nhập kho chính xác

  • Đối với các cửa hàng bán hoa, các mặt hàng rất đa dạng khiến công tác nhập kho trở nên phức tạp và dễ gây nhầm lẫn hơn.
  • Phần mềm quản lý bán hàng cùng với một chiếc máy đọc mã vạch (hoặc sử dụng mã hàng để quản lý) sẽ giúp khâu nhập kho dễ dàng và đơn giản hơn. Với mỗi sản phẩm cần được quy ước một mã vạch riêng (hay mã hàng riêng), chỉ cần dùng máy quét mã vạch, quét tương ứng với mỗi sản phẩm đã được quy chuẩn mã vạch ban đầu là số lượng sản phẩm sẽ tự động được cập nhật lên phần mềm, tránh gây nhầm lẫn trong khâu nhập kho.
  • Mã vạch được quy chuẩn ở khâu nhập kho sẽ đi cùng với hàng hóa trong suốt các lịch sử giao dịch.

Bán hàng nhanh, tránh nhầm lẫn

  • Thay vì mất thời gian với việc kiểm tra giá tiền của mỗi sản phẩm, đặt bút hoặc dùng máy tính để cộng tiền cho mỗi đơn hàng, rất dễ nhầm lẫn và có thể gây ức chế cho khách hàng; khi sử dụng phần mềm các cửa hàng - shop sẽ không còn lo ngại về vấn đề này.
  • Dùng máy quẹt mã vạch để xác định sản phẩm khách hàng đã lựa chọn, trên phần mềm ngay lập tức sẽ cập nhật dữ liệu đơn hàng bao gồm các thông tin: sản phẩm đã chọn, số lượng, đơn giá sản phẩm, tổng tiền cần thanh toán,… Hóa đơn sẽ được in ra ngay sau khi khách hàng thanh toán, khách hàng dễ dàng kiểm tra lại hàng hóa đã mua.

Kiểm kho dễ dàng, chủ động xuất nhập hàng

  • Đối với mỗi đơn hàng được bán ra, số lượng hàng hóa được bán ra sẽ được tự động cập nhật lên kho tổng, vì thế có thể dễ dàng kiểm tra số lượng hàng hóa còn trong kho, khâu kiểm kho theo đó cũng dễ dàng hơn nhiều.
  • Cũng nhờ chức năng này, chỉ với một vài thao tác đơn giản, nhân viên bán hàng có thể dễ dàng kiểm tra số lượng hàng hóa còn trong kho, có còn đủ cho công tác bán hàng hay không để chủ đồng đề xuất nhập số lượng mới đối với những hàng hóa bán chạy hoặc ngừng nhập đối với các hàng hóa có sức tiêu thụ chậm.

Báo cáo nhanh, chính xác

  • Chức năng tổng hợp báo cáo theo ngày, theo tuần, theo tháng của phần mềm giúp chủ cửa hàng nắm được tình hình kinh doanh của cửa hàng mình trong từng thời điểm. Từ đó, dễ dàng có những phân tích, nhận định đúng đắn và đưa ra những quyết định phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế của cửa hàng mình – những quyết định đúng đắn và kịp thời, chắc chắn sẽ giúp bán hàng hiệu quả.