Phần mềm bán hàng - 36. Quản lý cửa hàng - siêu thị thực phẩm tươi sống, đông lạnh

Phần mềm quản cửa hàng thực phẩm tươi sống, đông lạnh hỗ trợ bán hàng bằng mã vạch, mã hàngtích hợp với cân điện tử giúp tăng nhanh thời gian bán hàng, tăng độ chính xác và giảm chi phí quản lý.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG ĐÔNG LẠNH

Cân điện tử ngày nay rất phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng cần tính tiền theo trọng lượng hàng hoá. Không chỉ siêu thị, quán kem, cửa hàng hoa quả, thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống…đều ưa chuộng cân điện tử vì tính tiện ích và thông minh của nó khi phục vụ thanh toán cho khách hàng.

Vượt trội hơn các loại cân thông thường chỉ đo trọng lượng, cân điện tử có tính năng vượt trội là cho phép in ra nhãn dán có chứa thông tin tên sản phẩm, trọng lượng, thành tiền, ngày đóng gói, hạn sử dụng… Để sử dụng nhãn dán này một cách hiệu quả, bạn cần phần mềm quản lý bán hàng: chỉ cần quét (các) nhãn dán qua đầu đọc mã vạch, hoá đơn sẽ in ra tổng giá trị hàng hoá, giúp cửa hàng tăng tốc độ thanh toán và tạo ấn tượng với tính chuyên nghiệp. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ truy xuất báo cáo bán hàng đầy đủ, theo thời gian thực để sử dụng cân điện tử thực sự hiệu quả.

Xử lý thông tin tốc độ cao và chính xác

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất là sử dụng phần mềm sẽ đảm bảo việc thanh toán chính xác, không có sai số. Thông qua máy đọc mã vạch, phần mềm chỉ mất 2s để nhận diện ra sản phẩm và đưa vào hoá đơn thanh toán. Bán hàng trở nên nhanh nhạy, chính xác, chuyên nghiệp với hỗ trợ của phần mềm.

Sử dụng dễ dàng

Cửa hàng sẽ không cần phải nhập tay sản phẩm vào phần mềm sau khi cân. Phần mềm đã tích hợp sẵn với cân điện tử, do vậy, chỉ cần đưa nhãn dán qua máy đọc mã vạch là việc tạo hoá đơn được hoàn thành.

Tiết kiệm thời gian quản lý

Ngoài hỗ trợ thanh toán, phần mềm là công cụ truy xuất các báo cáo bán hàng chuyên nghiệp. Điều này giúp cho chủ cửa hàng quản lý hoá đơn, doanh thu, lợi nhuận theo ngày, tháng, báo cáo theo từng cửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng lớn. Quản lý thật dễ dàng trên ứng dụng điện thoại di động.

Phần mềm tích hợp đầy đủ với các thiết bị

Đảm bảo một quầy thanh toán hiện đại và ưu việt, phần mềm quản lý bán hàng có sẵn tích hợp với các thiết bị máy in hoá đơn, đầu đọc mã vạch, két tiền thông minh và cân điện tử. Vì vậy luôn phù hợp với mọi nhu cầu, mọi mô hình cửa hàng với một chi phí nhỏ và hiệu quả cao. Phần mềm quản lý bán hàng đặc biệt hỗ trợ kết nối với cân điện tử để cửa hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.