Phần mềm bán hàng - 42. Quản lý quán cafe take away - mang về

Phần mềm quản lý quán cafe với công nghệ tiên tiến giúp quản lý mô hình cafe Take-away, cafe mang về một cách hiệu quả nhất.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHUỖI QUÁN CAFE TAKE AWAY CAFE MANG VỀ

Xem và chọn đồ uống bằng màn hình cảm ứng hoặc màn hình thường một cách trực quan

Để khách tiện xem và gọi đồ uống, các quán cafe Take-away, mang về, mang đi thường treo thực đơn một cách truyền thống là ngay trên khu pha chế. Nhằm mang lại sự tiện lợi, cơ động và chuyên nghiệp, Phần mềm hỗ trợ thực đơn điện tử vào quy trình phục vụ, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Khách hàng có thể xem thực đơn và gọi đồ uống ngay bằng những thao tác chạm nhẹ trên các thiết bị màn hình cảm ứng.

Thực đơn điện tử còn giúp các quán cafe Take-away giải quyết vấn đề quá tải vào những giờ cao điểm. Theo đó, nhân viên bán hàng nhận yêu cầu đồ uống trên máy tính bảng, chuyển yêu cầu sang bộ phận pha chế chỉ bằng một thao tác, tạo và in hóa đơn nhanh chóng – tốc độ bán hàng được cải thiện đáng kể.

Thanh toán nhanh chóng

Mô hình cafe Take-away yêu cầu khách hàng phải thanh toán ngay sau khi gọi đồ – phần mềm hỗ trợ khâu thanh toán nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng cùng với máy in không dây, hóa đơn thanh toán sẽ được in ra và đưa cho khách hàng ngay tại chỗ. Quy trình này giúp hạn chế sự di chuyển cho khách hàng, tránh sai sót do nhầm lẫn, rút ngắn thời gian chờ.

Báo cáo tổng hợp hàng ngày, tuần, tháng, quý nhanh chóng

Tổng hợp doanh số bán hàng theo ngày là công việc được thực hiện đều đặn và thường xuyên đối với kinh doanh bán lẻ – thường khiến các nhà kinh doanh tốn công sức và mất nhiều thời gian. Phần mềm với chức năng tổng hợp, báo cáo doanh số theo thời gian thực chỉ với một vài thao tác đơn giản, giúp chủ quán cafe tiết kiệm thời gian và công sức cho việc báo cáo bán hàng.

Trên phần mềm chủ quán cafe có thể xem được các loại báo cáo: báo cáo doanh thu, báo cáo lợi nhuận, báo cáo kho nguyên vật liệu,… theo ngày, theo tuần, theo tháng,… Nhờ vào những báo cáo này, chủ quán dễ dàng biết được tốc độ tiêu thụ đồ uống, lên kế hoạch cho công tác nhập nguyên vật liệu cho lần tiếp theo. Các báo cáo này cũng được thực hiện nhanh, chính xác trên các thiết bị di động, các chủ quán có thể nắm được tình hình kinh doanh của quán mình ở bất kỳ đâu mà không cần phải trực tiếp có mặt ở quán.