Phần mềm bán hàng - 40. Quản lý cửa hàng fast food

Phần mềm quản lý bán hàng fast food là công cụ hữu hiệu trong việc quản lý chuỗi cửa hàng Fast Food --> kiểm soát đầy đủ tồn kho, doanh thu, thu chi, thẻ thành viên ( thẻ VIP), chính sách khuyến mãi, ...

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG FAST FOOD

Quản lý trên dữ liệu đồng bộ

Phần mềm quản lý bán hàng giúp dễ dàng quản lý chuỗi cửa hàng một cách đồng bộ. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên phần mềm, người quản lý đã có thể biết được tình hình hoạt động của các cửa hàng trong chuỗi, dễ dàng kiểm tra các cửa hàng có thực hiện đúng nhiệm vụ và định hướng kinh doanh của chuỗi hay không. Chức năng này hỗ trợ đắc lực cho chuỗi cửa hàng trong những chiến dịch marketing chung.

Quản lý từ chi tiết đến tổng thể

Với chức năng báo cáo chuỗi, người quản lý có cái nhìn tổng quát cũng như có được sự so sánh chính xác về doanh thu bán hàng và tiềm năng của các cửa hàng trong chuỗi. Từ đó có hướng phân tích về lý do có khác biệt trong kết quả kinh doanh của từng cửa hàng và có định hướng thay đổi phù hợp với tình hình thực tế của mỗi cửa hàng, tránh việc cứng nhắc trong kinh doanh gây ảnh hưởng đến doanh thu bán hàng.

Quản lý từ xa

Chỉ với một chiếc điện thoại smartphone hoặc một chiếc máy tính bảng có kết nối Internet, người quản lý có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình kinh doanh của các cửa hàng trong chuỗi bằng phần mềm mà không cần mất nhiều thời gian xem báo cáo bằng giấy tờ hoặc phải trực tiếp đến cửa hàng. Chức năng này hỗ trợ đắc lực cho các quản lý thường xuyên phải đi công tác xa hoặc không có nhiều thời gian đến tận các cửa hàng.